Họp báo kỷ niệm Xuân Phát Tài 10 với chủ đề “Thanh xuân một thuở”

Chiều 6/12, tại  khách sạn Army số 1A Nguyễn Tri Phương diễn ra buổi họp báo chương trình Xuân Phát Tài 10 do Hoa Dương Entertainment sản xuất. 

Xuân Phát Tài là chương trình ca múa nhạc kết hợp hài kịch được Hoa Dương Entertainment tổ chức. Xuân Phát Tài đã trở thành một món ăn tinh thần,một sản phẩm giải trí quen thuộc của khán giả vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Năm nay Xuân Phát Tài tròn 10 năm thành lập, chương trình đặc biệt có ý nghĩa và được tổ chức hoành tráng, quy tụ dàn sao “khủng” như: Danh hài Hoài Linh, Xuân Hinh, Chí Tài, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Thanh Hiền, Trung Ruồi. Cùng các ca sĩ đến từ trong nước và hải ngoại như Tuấn Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Cẩm Ly, Minh Tuyết, Tóc Tiên…

Các nghệ sĩ có mặt trong buổi họp báo Xuân Phát Tài

Chia sẻ về chủ đề “Thanh Xuân Một Thuở”, Giám đốc Cao Dương – nhà sản xuất chương trình chia sẻ: “chủ đề năm nay gợi nhớ cho khán giả thanh xuân của 10 năm Xuân phát tài, cũng là câu chuyện đưa người xem trở về với miền ký ức đẹp của tuổi trẻ, của một thời đã qua, để khán giả được chạm đến những cảm xúc tưởng như sẽ chẳng bao giờ quay trở lại được.”

Giám đốc sản xuất – Cao Dương

Biên kịch Đinh Tiến Dũng – giáo sư Cù Trọng Xoay cũng cho biết, chủ đề thanh xuân sẽ là câu chuyện tái hiện của tất cả các lứa tuổi, các thế hệ. Bởi âm nhạc nhớ nhất trong đời đó chính là thời kỳ thanh xuân, tuổi 18, đôi mươi.

Biên kịch Đinh Tiến Dũng – Giáo sư Cù Trong Xoay

Phần trả lời hài hước không kém phần hóm hỉnh tại buổi họp báo về việc liệu Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền có tiếp tục lấy nước mắt của khán giả như những mùa trước, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết, nếu diễn để khiến khán giả khóc thì có thủ thuật nhưng diễn để khán giả cười lại rất khó. Bởi để tạo tiếng cười của 10 người trong 1.000 người là rất khó, mà chỉ diễn trong chương trình rất ngắn khoảng 10 – 15 phút. Hơn nữa,  chương trình ngày Tết không nên khóc quá nhiều.

Nghệ sĩ Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền

Chương trình Xuân Phát Tài 10 sẽ diễn ra vào tối 28/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội do đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng.

Những hình ảnh khác tại buổi họp báo:

MC Thanh Bạch và NSUT Xuân Hinh
Nghệ sĩ Xuân Bắc
Nghệ sĩ Tự Long
Nghệ sĩ Quang Thắng
Hình ảnh Họp báo Xuân Phát Tài 10
Các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm
MC Thanh Bạch cùng dàn nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi, Thương Cin, Thái Sơn

About congviet

ĐỐI TÁC

x

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và tham qua nhà mẫu