Xuân Phát Tài 11 hội ngộ cùng dàn sao khủng với chủ đề “Duyên”.

Chiều 03/12, chương trình Xuân Phát Tài 11 tổ chức buổi gặp gỡ thân mật giữa nghệ sĩ và báo chí. Chương trình được diễn ra tại Khách sạn Dolce Hà Nội Golden Lake, B7 Giảng Võ.

Gặp nhau cuối năm 2020 – Xuân Phát Tài năm nay lấy chủ đề “Duyên”, gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa và sâu sắc. Cũng bởi chữ “Duyên” mà Xuân Phát Tài ra đời, nhận được sự yêu mến từ khán giả trong mọi miền đất nước. Không chỉ là một chương trình gây sốt mỗi độ Tết đến xuân về, Xuân Phát Tài còn là nơi hội ngộ của các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Nói về cái “Duyên” của Xuân Phát Tài 11 – Giám đốc sản xuất Cao Dương chia sẻ: “sau hơn một thập kỷ; Xuân Phát Tài vẫn có cơ hội làm việc cùng các anh chị nghệ sĩ, các báo đài, ấy là một cái duyên. Cái duyên thứ hai đó là những doanh nghiệp đã đồng hành cùng Xuân Phát Tài, có những đơn vị đồng hành hàng chục năm. Đôi khi chúng ta đến với nhau, thành bạn bè, thành vợ chồng, đó cũng là duyên. Năm nay mọi người nếu ra về mà nói “Xuân Phát tài vui và duyên thế”, ấy lại là cái duyên lớn nhất”.

Giám đốc sản xuất Cao Dương

Điều đặc biệt của Xuân Phát Tài năm nay chính là cặp đôi Xuân Bắc – Tự Long sẽ không diễn hài, mà sẽ chuyển sang dẫn dắt chương trình bên cạnh người đẹp MC Jennifer Phạm. NSND Tự Long còn tuyên bố rằng được giao cho vị trí này còn “mệt” hơn cả biểu diễn, nhưng mong rằng sự mới mẻ này sẽ được khán giả đón nhận.

Cặp đôi nghệ sĩ Tự Long
NS Xuân Bắc đảm nhận vai trò dẫn chương trình

Đối với hài kịch, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng vẫn là người đảm nhiệm phần biên tập chương trinh, biên kịch, cùng sự kết hợp của những cặp đôi “oan gia” Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền, Hoài Linh – Chí Tài,… bên cạnh những cái tên quen thuộc khán giả cả nước như Hồng Vân, Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt và Trung Ruồi hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây thư giãn đầy thoải mái nhưng cũng nhiều suy ngẫm.

Biên kịch Đinh Tiến Dũng

Lần thứ 4 được góp mặt trong Xuân Phát Tài, diễn viên hài Trung ruồi coi đây là niềm vinh dự và hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò của mình trong chương trình.

Diễn viên hài Trung Ruồi

About Hoa Dương

ĐỐI TÁC

x

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và tham qua nhà mẫu