Xuân Phát Tài 7 quy tụ dàn sao hài kịch và ca nhạc “khủng”

Xuân Phát Tài tự hào là chương trình nghệ thuật thường niên được khán giả mong đợi. Đây cũng là chương trình nghệ thuật được nhà sản xuất Hoa Dương kỳ vọng và gửi gắm nhiều tâm huyết nhất.

Xuân Phát Tài 7 quy tụ dàn sao hài kịch và ca nhạc "khủng" - 1

Với ước mong mang lại cho khán giả món quà Xuân đạm hồn dân tộc. Đã 6 năm liên tiếp, Xuân  Phát Tài đồng hành với mọi nhà, mọi người và trở thành món quà tinh thần ý nghĩa không thể thiếu mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Xuân Phát Tài có sức khơi gợi lay động tình cảm mọi người Việt, nhắc mọi người dù ở đâu, làm gì cũng hướng về cội nguồn cùng đoàn viên để sẻ chia và cầu mong những điều tốt lành, may mắn sẽ tới trong một năm mới hạnh phúc, phát tài.

Xuân Phát Tài 7 quy tụ dàn sao hài kịch và ca nhạc "khủng" - 2

Năm nay, để chào đón mùa Xuân thái hòa –  Xuân Đinh Dậu 2017, nhà sản xuất Hoa Dương tiếp tục giới thiệu tới quý khán giả thân thiết chương trình Xuân Phát Tài số 7 với sự đầu tư công phu, hoành tráng và chất lượng nhất.

Chương trình quy tụ dàn sao khủng nhất với các nghệ sĩ đình đám đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả bằng tài nghệ và sức ảnh hưởng của họ với nền nghệ thuật nước nhà.

Xuân Phát Tài 7 quy tụ dàn sao hài kịch và ca nhạc "khủng" - 3

Về phần hài kịch có các gương mặt điển hình như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long,Quang Thắng, Vân Dung, Thúy Nga.

Về ca nhạc, lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của 4 cặp song ca đại diện cho từng sắc màu và trường phái âm nhạc riêng.

Xuân Phát Tài 7 quy tụ dàn sao hài kịch và ca nhạc "khủng" - 4

Dòng nhạc tình ca có cặp anh em ruột Tuấn Ngọc – Lưu Bích, dòng nhạc Bolero có Lệ Quyên – Quang Lê, dòng nhạc quê hương, trữ tình là Phi Nhung – Mạnh Đình và dòng nhạc sôi động, tươi trẻ là cặp đôi Tóc Tiên – Dương Triệu Vũ.

Xuân Phát Tài 7 quy tụ dàn sao hài kịch và ca nhạc "khủng" - 5

Đảm nhận vai trò dẫn chuyện của Xuân Phát Tài 7 là á hậu Thụy Vân và nghệ sĩ Thanh Bạch.

Chương trình được tổ chức vào một đêm duy nhất 20h ngày 23 tháng 12 năm 2017 tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

Xuân Phát Tài 7 quy tụ dàn sao hài kịch và ca nhạc "khủng" - 6

Theo chia sẻ từ ông Hoa Dương – Giám đốc sản xuất chương trình: “Trải qua 6 kỳ tổ chức thành công rực rỡ, Xuân Phát Tài đã khẳng định thương hiệu và sức ảnh hưởng bằng tầm vóc chất lượng nghệ thuật của mình. Với uy tín và truyền thống từ nhiều năm nay, Xuân Phát Tài 7 hy vọng sẽ là món quà tri ân đầu xuân gửi đến khán giả và sẽ thực sự là một bữa đại tiệc nghệ thuật đẳng cấp, chất lượng đầy sắc màu mang lại niềm vui, sự ấm áp và may mắn cho mọi người, mọi nhà”.

Vé của chương trình được bán tại: Cổng số 3- Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 0967.135.635

Để biết thêm chi tiết:

Truy cập website: http://www.xuanphattai.vn  – http://www.hoaduong.vn/

About Hoa Dương

ĐỐI TÁC

x

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và tham qua nhà mẫu