Xuân Hinh- Hoài Linh lại “đại náo” trong Xuân Phát tài 6

Cứ dịp cuối năm, khi đào mai rực rỡ phố phường, khán giả cả nước lại có dịp thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đầy hấp dẫn trong chương trình Xuân Phát tài. Năm nay, khán giả tiếp tục được chứng kiến màn “đại náo” đầy sảng khoái của hai danh hài nổi tiếng Xuân Hinh và Hoài Linh.

Có lẽ, trong làng giải trí Việt, Xuân Phát tài là một trong những chương trình nghệ thuật, giải trí hấp dẫn được tổ chức thường niên và đều đặn nhất. Những năm gần đây, chương trình là món ăn tinh thần được khán giả chờ đợi và mong ngóng vào mỗi dịp cuối năm khi đông tàn xuân đến, đào mai rực rỡ phố phường…

Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền
Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền

Các tiết mục trong Xuân Phát tài mang tính thuần Việt, đều mang trong mình văn hóa và phong vị Việt, không lai căng, không pha tạp. Thêm nữa, kịch bản chương trình luôn là sự đan xem hài hòa giữa âm nhạc và hài kịch với nội dung hàm chứa sự sẻ chia về một hoặc nhiều hiện tượng xã hội, ở những góc độ tâm lý, tình cảm phong phú.

Chí Tài – Hoài Linh
Chí Tài – Hoài Linh

Nói về chương trình năm nay diễn ra vào 20h thứ Bảy ngày 26/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, đại diện ban tổ chức cho biết, Xuân Phát tài 6 tiếp tục có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Quang Lê, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Phi Nhung cùng sự xuất hiện lần đầu tiên của hai ca sĩ Thu Minh và Tóc Tiên.

Thu Minh, Tóc Tiên lần đầu tiên tham gia Xuân Phát tài
Thu Minh, Tóc Tiên lần đầu tiên tham gia Xuân Phát tài

Tuy nhiên, hài kịch vẫn luôn được xem là chủ đạo của Xuân Phát tài với sự hiện diện của Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Quang Thắng, Chí Tài, Thanh Thanh Hiền. Đây là những nghệ sĩ được coi là “ruột” của chương trình khi liên tiếp góp mặt trong hầu hết các số trước mà chương trình đã diễn ra. Đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh. Xuân Phát tài diễn ra được 6 số thì cả 6 số Hoài Linh đều góp mặt. Không những vậy, anh thường là người viết kịch bản và đạo diễn luôn phần tiểu phẩm của nhóm.

Quang Lê
Quang Lê

Cũng theo vị đại diện ban tổ chức trên tiết lộ, tiểu phẩm của nhóm Xuân Hinh, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền có nội dung châm biếm, phê phán lối sống buông thả, thực dụng, đua đòi của một bộ phận những sinh viên đang thuê trọ tại các thành phố lớn. Từ đó xuất hiện những tình tiết hài hước thú vị, những sự nhầm lẫn có thể nói là cười ra nước mắt. Đây là thành quả của chính Xuân Hinh và Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) sau một thời gian tìm hiểu và chắp bút cùng nhau xây dựng kịch bản.

Một điều đáng chờ đợi nữa ở Xuân Phát tài 6, đó là sự quay trở lại của MC Thanh Bạch. Anh cho biết, năm trước do trùng lịch lên sóng trực tiếp của một chương trình truyền hình nên không thể nhận lời. Năm nay, dù kín lịch nhưng Thanh Bạch vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để trở lại Thủ đô trên sân khấu Xuân Phát tài. Những ai đã từng xem Thanh Bạch biến hóa, bùng nổ như thế nào thì mới biết được rằng, Xuân Phát tài chính là nơi thích hợp nhất cho anh thể hiện hết tài năng của mình.

Thanh Bạch tiếp tục làm MC của Xuân Phát tài 6
Thanh Bạch tiếp tục làm MC của Xuân Phát tài 6

Thanh Bạch cũng cho biết, dẫn chương trình cùng anh sẽ là Á hậu Thụy Vân. Ở số thứ 5, Thụy Vân cũng là gương mặt để lại nhiều tình cảm cho khán giả trong vai trò MC khi cô mang đến cảm giác tươi mới nhưng hết sức rực rỡ trong suốt chương trình.

P.V

Liên hệ đặt vé Xuân Phát Tài: Hoa Dương Entertainment

Website: www.xuanphattai.vnwww.hoaduong.vn

About Hoa Dương

ĐỐI TÁC

x

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và tham qua nhà mẫu