Xuân Bắc -Tự Long “so tài” cùng Hoài Linh- Chí Tài

Lần đầu tiên, cặp danh hài miền bắc Xuân Bắc – Tự Long sẽ diễn trên sân khấu Xuân Phát tài 5 tối ngày 10/1/2015 tại Hà Nội, và khán giả được chứng kiến màn “so tài” gay cấn, độc đáo giữa hai cặp hài Xuân Bắc – Tự Long cùng Hoài Linh – Chí Tài.

Mỗi khi tết đến, xuân về cũng là lúc làng hài cả nước “vào vụ”. Có thể nói, hầu hết các chương trình hài đặc sắc hiện nay đều xuất hiện vào những ngày giáp tết như để kết thúc một năm với nhiều niềm vui, báo hiệu một sự khởi đầu suôn sẻ đang tới. Và cứ vào độ ấy, các danh hài lại ngược xuôi đi diễn, mang tiếng cười cho đời và cũng mang lại niềm hạnh phúc cho chính mình. Còn khán giả thì hào hứng đón chờ những chương trình mới, những tiết mục mới vừa hay vừa ý nghĩa, vừa châm biếm, đả kích, phê phán, lên án,…lại vừa động viên, khích lệ.

Tuy xuất hiện ngày càng nhiều show diễn giải trí nhưng một trong những chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả phải kể đến Xuân Phát tài. Chương trình được đánh giá là tổ chức chất lượng, chuyên nghiệp và chiếm thiện cảm của khán giả.

Lần đầu tiên, cặp danh hài miền bắc Xuân Bắc – Tự Long sẽ diễn trên sân khấu Xuân Phát tài 5 tối ngày 10/1/2015 tại Hà Nội, và lần đầu tiên khán giả có dịp chứng kiến màn “so tài” gay cấn, độc đáo giữa hai cặp hài Xuân Bắc – Tự Long cùng Hoài Linh – Chí Tài

Khi được hỏi, anh Trần Đình Quân, Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Xuân Phát tài mỗi năm tổ chức một lần. Năm nay là số thứ 5, nhưng cả 4 số trước tôi đều đi xem trực tiếp bởi chương trình rất hay, rất hấp dẫn. Các tiết mục được dàn dựng chuyên nghiệp. Các tiểu phẩm hài hết sức đặc sắc, sinh động với những nghệ sĩ hài gạo cội cả nước. Năm nay, tôi sẽ lại mua vé đi xem”. Đồng quan điểm với anh Quân, cô Lê Thanh Hậu, Thanh Xuân, Hà Nội nói: “4 năm nay, năm nào cả nhà cô cũng mua vé đi xem Xuân Phát tài, bởi chương trình rất hấp dẫn. Không chỉ xem trực tiếp, cô còn mua cả đĩa DVD về xem lại mỗi khi gia đình xum họp để mọi người cùng thưởng thức”.

Bật mí về chương trình năm nay, anh Cao Xuân Dương,  Giám đốc chương trình cho biết: “Năm nay, Xuân Phát tài sẽ có 3 tiểu phẩm hài phục vụ khán giả. Lần đầu tiên cặp danh hài miền bắc Xuân Bắc – Tự Long sẽ diễn trên sân khấu Xuân Phát tài với tiểu phẩm Cây khát tìnhcủa tác giả Thanh Phong. Chí Tài – Hoài Linh tiếp tục tham gia vớiChuyện thông gia do chính Hoài Linh sáng tác”. Qua đây có thể thấy, bên cạnh chủ đề “Xuân 3 miền” đưa người xem đến với mùa xuân mọi miền đất nước thì khán giả còn có dịp chứng kiến màn “so tài” gay cấn, độc đáo giữa hai cặp hài Xuân Bắc – Tự Long cùng Hoài Linh – Chí Tài. Như vậy có thể nói, chưa bao giờ làng hài Nam – Bắc lại có sự cân bằng như vậy trên sân khấu Xuân Phát tài như năm nay.

Xuân Hinh- Thanh Than Hiền hội ngộ trong “Xuân Phát tài 5”

Ngoài hai tiểu phẩm trên, Xuân Phát tài 5 còn có một tiểu phẩm đặc sắc khác do NSƯT Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ Quang Thắng thể hiện. Đây là một câu chuyện vừa bi vừa hài về số phận và nghịch cảnh giữa hai người vốn là ô sin và ông chủ. Sau biến cố gia đình, ông chủ trở thành người hầu cho chính ô sin của mình trước kia. Cũng như những tiểu phẩm đã từng diễn trên sân khấu Xuân Phát tài trước, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền tiếp tục có những màn song ca đầy cảm xúc, lấy nước mắt người xem.

Bên cạnh các tiểu phẩm hài sáng tạo, mới lạ, Xuân Phát tài 5 còn là sân khấu ca nhạc hoành tráng với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao ca nhạc trong nước và hải ngoại hiện nay như Quang Lê, Mỹ Tâm, đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên. Dẫn chương trình Xuân Phát tài 5 là Á hậu Thụy Vân và nhà văn Chu Lai. Đây cũng là yếu tố mới lạ so với các chương trình trước, bởi sự có mặt của nhà văn Chu Lai sẽ đảm bảo tính nhân văn, mạch cảm xúc của chương trình dưới lăng kính của một nhà văn gạo cội.

“Huyền thoại âm nhạc châu Á” Mỹ Tâm cũng tham gia chương trình nghệ thuật đặc sắc này

Chương trình Xuân Phát tài 5 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, 20h ngày 10/01/2015. Khán giả quan tâm có thể mua vé theo số điện thoại 0978.304.327. Giá vé từ  500 nghìn đến 2,5 triệu đồng.

H.T

About Hoa Dương

ĐỐI TÁC

x

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và tham qua nhà mẫu