“Choáng” với Xuân phát tài 2

Theo bật mí của đạo diễn – MC Thanh Bạch thì đây sẽ là một đêm nhạc hội quy mô, hoành tráng và vô cùng đặc sắc, thực sự là món quà dành tặng khán giả cả nước.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Đại nhạc hội – Hài kịch Xuân phát tài 2 sẽ chính thức công diễn vào 20h ngày 20/12/2011 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Chương trình là một bữa tiệc giải trí thịnh soạn, gồm âm nhạc với nhiều thể loại sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như nhạc vàng, nhạc quê hương, nhạc trữ tình, dance,…và hài kịch với 2 tiểu phẩm cười ra nước mắt, “Ai cũng nói dối” và “Nhầm”.

Ai cũng nói dối là của tác giả Thanh Tùng Cốt truyện xoay quanh một gia đình mà ai cũng cho rằng mình nói thật nhất và chân tình nhất. Nhưng khi ông bố mua chiếc máy phát hiện nói dối về nhà, mọi sự thật đã được phơi bày với những tình tiết bi hài, bất ngờ đầy thú vị. Câu chuyện kết thúc với ý nghĩa hết sức nhân văn. Tham gia tiểu phẩm này là các nghệ sỹ Hồng Vân , Quang Thắng, Công Lý.

Hoài Linh – Hồng Vân – Chiến Thắng (Xuân Phát Tài 1)

Khác với Ai cũng nói dối, tiểu phẩm Nhầm (tác giả Thanh Tùng) với sự diễn xuất của danh hài Hoài Linh, Hồng Vân, sẽ khiến người xem phải cười bò bởi một tình huống dở khóc dở cười của đôi vợ chồng luống tuổi với ông bác sỹ thú y.

Mỹ Tâm – Tuấn Hưng ( Xuân Phát Tài 1)

Ngoài những danh hài với các tiểu phẩm đặc sắc, Đại nhạc hội – Hài kịch Xuân phát tài 2 còn quy tụ một dàn sao khủng gồm Nguyễn Hưng, Phi Nhung, Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Quốc Đại, Anh Thơ, Ngọc Sơn, Quang Dũng, Cù Trọng Xoay….

Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất chương trình cũng rất hùng hậu. Biên tập chương trình là MC gạo cội Thanh Bạch, đạo diễn: Xuân Dương – Thanh Tùng, dàn dựng: Nghệ sỹ Hoài Linh – Hồng Vân. Chịu trách nhiệm chương trình: Xuân Dương.

MC Thanh Bạch – NSƯT Thanh Thanh Hiền

Theo bật mí của  đạo diễn – MC Thanh Bạch thì đây sẽ là một đêm nhạc hội quy mô, hoành tráng và vô cùng đặc sắc, thực sự là món quà dành tặng khán giả cả nước. Sân khấu chương trình sẽ không có khoảng trống về thời gian và im ắng tiếng cười. Tất cả đều liền mạch trong suốt thời gian diễn ra. Khán giả sẽ đi hết từ cảm xúc này đến niềm vui khác.

Thêm một sự thú vị mà Đại nhạc hội – Hài kịch Xuân phát tài 2 mang đến cho khán giả, ngoài sân khấu hoành tráng với các hiệu ứng ánh sáng xuất sắc, một đội ngũ nghệ sỹ chưa từng có tại Hà Nội nhân dịp Noel và năm mới Nhâm Thìn.

Ban Tổ chức cho biết, kinh phí đầu tư cho chương trình là rất lớn. Toàn bộ chương trình sẽ được ghi hình và phát hành DVD/VCD trong cả nước với hàng vạn bản.

P.T

About Hoa Dương

ĐỐI TÁC

x

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn và tham qua nhà mẫu